Bật lửa điện plasma – Diện mạo mới trong ngành bật lửa thế giới

 

Với những bật lửa truyền thống – sản phẩm này tuy tiện lợi nhưng lại phải phụ thuộc vào xăng và gas để hoạt động. Và dạo gần đây xu hướng bảo vệ tài nguyên môi trường đang ngày càng được xem trọng. Những sản phẩm càng xanh càng thân thiện với môi trường thì càng được ưa chuộng. Chính vì lẽ đó, những sản phẩm phải sử dụng các nhiên liệu tự nhiên đang dần được thay thế bởi các công nghệ hiện đại. Và đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đời của bật lửa điện plasma mới. Nói khác hơn, đó còn là một cuộc cách tân cho ngành bật lửa cho toàn thế giới

 

Bật lửa điện plasma hoạt động như thế nào ?

Hoạt động nguyên lí cơ bản của bật lửa điện plasma dự theo cấu trúc : đặt một miếng điện trở (có kết cấu từ tinh thể) nối một đoạn với một đường dây dẫn nhỏ. Dây dẫn nhỏ này sẽ liên kết với ống kim loại bật lửa hình thành một lổ hỏng nhỏ, thông qua sự va chạm đồng thời cùng với nguồn điện khởi nguồn. Khi năng lượng của sự va chạm này đủ mạnh để chèn ép lên miếng áp điện, bộ phận phân tử bên trong sẽ có phản ứng rung mạnh, và truyền tại sự rung này lên lại đường dẫn điện. Khi đường dẫn gặp phản ứng với những phân tử rung mạnh tạo lổ hổng cho không khí lọt vào, phân tử trong không phí cũng sẽ chuyển động rung theo. Lúc đó, quỹ tích vận động của phân tử trong không khí sẽ tạo nên tia điện tím mà mắt thường có thể nhìn thấy (tia plasma).

 

Nguyên lí hoạt động của bật lửa điện plasma

 

Bật lửa điện plasma sử dụng có an toàn không ?

Theo trình bài trang standavietnam cho biết rằng : mức điện áp phải từ 40v trở lên mới có khả năng khiến người bị điện giật tự vong do dây thần kinh và tim bị ảnh hưởng mạnh. Do đo, bật lửa điện plasma với nguồn điện chỉ tới 3.7v, nó tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và không thể gây nguy hiểm đe dọa đến đến tính mạng. Tuy nhiên, do là sản phẩm điện tử, chúng ta cũng phải cần sử dụng một cách thông minh :

  1. Không vừa sạc vừa sử dụng.
  2. Không sạc quá 2h
  3. tránh sạc cốc trên 2A, 

 

Bật lửa điện plasma BLHB153 sạc pin USB

 

Bật lửa điện plasma có dễ sử dụng không ?

Bật lửa điện plasma cực kỳ dễ sử dụng. Nó được phân chia làm 2 loại :

  1. Mẫu cảm ứng : cảm ứng bằng vân tay bằng nhiệt

Bật lửa điện plasma BLDK2201 cảm ứng vân tay

 

  1. Mẫu nút cơ : nút cơ nhấn giữ để hoạt động

Bật lửa điện plasma honest hoạt động bằng nút cơ

 

Đến đây chắc các bạn đã hiểu sơ qua về dòng bật lửa điện tử rồi đúng không nào ? Hãy mau lựa chọn một chiếc bật lửa điện plasma thật ưng ý tại Quang Duy Plasma nhé !

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 078 7989 868
icon zalo
Click to Call

078 7989 868